มานูเอล เปเยกรีนี่ เผย แว็งซ็องต์ ก็องปานี อาจต้องพักยาวกว่าเดิม

74122270

มานูเอล เปเยกรีนี่ ผู้จัดการทีม แมนฯ ซิตี้ ได้เปิดเผยว่า แว็งซ็องต์ ก็องปานี นักเตะกองหลัง sbobet คนเก่งอาจจะต้องพักรักษาตัวนานกว่าเดิมและจะกลับมาเล่นได้ใหม่ในช่วงปลายซีซั่นนี้แต่ยืนยันว่าขุมกำลังในแนวรับของทีมนั้นมีมากพอไม่จำเป็นต้องหานักเตะหน้าใหม่มาเพิ่ม

มานูเอล เปเยกรีนี่ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่า แว็งซ็องต์ ก็องปานี นักเตะกองหลังกัปตันทีม sbobet promotion อาจจะต้องพักรักษาตัวยาวไปจนถึงปลายซีซั่นนีหลังจากที่นักเตะรายนี้ได้รับบาดเจ็บบริเวณน่องและยังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น

ซีซั่นนี้ แว็งซ็องต์ ก็องปานี โดนอาการบาดเจ็บเข้าเล่นงานบริเวณน่องอย่างต่อเนื่องจนได้ลงเล่นในลีกให้กับทีม โปรโมชั่น สโบเบ็ต ไปเพียง 9 นัดโดยอาการบาดเจ็บครั้งล่าสุดนั้นเกิดขึ้นในการแข่งเกมลีกในนัดที่ทีม แมนฯ ซิตี้ เปิดบ้านคว้าชัยชนะ ซันเดอร์แลนด์ 4-1 เมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมาในตอนแรกเชื่อกันว่านักเตะชาวเบลเยียมนั้นอาจจะต้องพักรักษาตัว 4 สัปดาห์

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.