กุส ฮิดดิ้งค์ เตือนทีมต้นสังกัดอย่าพึ่งได้ใจ

index

กุส ฮิดดิ้งค์ ผู้จัดการทีม sbobet คนเก่งของทีม เชลซี ออกมาเตือนทุกฝ่ายว่าอย่าพึ่งได้ใจหลังจากที่ทีมสามารถเอาชนะ พาเลซ 3-0 พร้อมทั้งเผยว่าถ้าทีมยังเล่นได้แบบนี้อยู่ตนก็รู้สึกดีใจแล้ว

กุส ฮิดดิ้งค์ ผู้จัดการทีม ข่าว sbobet ชั่วคราวของ เชลซี ออกมาเตือนทุกคนว่าอย่างเพิ่งดีใจกันเกินไปหลังจากที่ีทีมสามารถคว้าชัยชนะเหนือทีม คริสตัล พาเลซ 3-0 ณ สนาม เซลเฮิร์สท์ พาร์ค ในการแข่งเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา

ทีม ข่าว สโบเบ็ต เยือนได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจาก ออสการ์ ในนาทีที่ 29 ก่อนหน้าที่ วิลเลี่ยน จะลุกขึ้นทำลูกที่ 2 ให้กับต้นสังกัดในนาทีที่ 60 และเชลซี ขึ้นมาได้ประตูปิดท้ายจาก ดีเอโก้ คอสต้า ในอีก 6 นาทีต่อมาทำให้ เชลซี เก็บเพิ่มเป็น 23 คะแนนจากการลงแข่ง 20 นัด

กุส ฮิดดิ้งค์ ออกให้สัมภาษณ์กับทาง สกายสปอร์ตส์ นิวส์ สื่อกีฬาชั้นนำของอังกฤษว่า “อย่าเพิ่มดีใจกันเกินไปนี้เป็นชัยชนะครั้งแรกหลังจากเรามีช่วงเวลาที่น่าเป็นห่วงเสมอมา 2 นัดเพราะฉะนั้นทีมจึงต้องคว้าชัยชนะมาให้มากและมันเป็นชัยชนะที่ดี”

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.