เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่รีบให้ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ คืนสนาม

index

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เผยว่าเขาไม่เร่งให้ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ นักเตะกองหน้าคนเก่งคืนสนามแม้ว่านักเตะ sbobet ยืนยันว่าหายทันแน่นอนยังกล่าวต่อว่านักเตะชาวอังกฤษจำเป็นจะต้องพิสูจน์ความพร้อมของร่างกายเพราะไม่อยากจะเสี่ยงให้เจ็บอีกเหมื่อนคราวก่อน

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พุล สโมสรชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมาว่างเขาไม่ต้องการเร่งให้ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ นักเตะกองหน้าของทีมกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้งถึงแม้ว่านักเตะจะยืนยันว่าพร้อมที่จะกลับมาลงสนามก็ตาม

แดเนียล สเตอร์ริดจ์ มีอาการบาดเจ็บเข้ารบกวนมาตลอดในซีซั่นนี้และล่าสุดนั้นก็เจ็บที่เอ็นหลังหัวเข่าในการแข่งที่เจอกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เมื่อต้นเดือนธันวาคมจนทำให้พลาดลงสนาม  ข่าว sbobet ในช่วงไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ตาม เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ยังไม่เร่งให้นักเตะชาวอังกฤษกลับมาสู่สนามถึงแม้ว่าสุดนั้น ดิว็อค โอริก้า นักเตะ ข่าว สโบเบ็ต กองหน้าดาวรุ่งเกิดอาการบาดเจ็บอีกคนในการแข่งที่เอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยเผยว่า แดเนียล สเตอร์ริดจ์ อาจจะต้องพิสูจน์ความพร้อมของร่างกายในการฝึกซ้อมก่อน

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.