ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ยืนยันไม่กังวลเรื่อง เฟร์นานโด ตอร์เรส

images

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ผู้จัดการทีมคนเก่ง แอตเลติโก มาดริด ยืนยันว่าไม่กังวลที่ เฟร์นานโด ตอร์เรส นักเตะดาวยิง sbobet คนเก่งซึ่งตอนนี้ทำผลงานไปแล้ว 99 ลูกให้กับต้นสังกัดยืนยันว่าตอนนี้เขายังไม่ได้ลั่นสกอร์เลยตั้งแต่เดือนกันยายนและมั่นใจว่า เฟร์นานโด ตอร์เรส จะทำผลงานที่ 100 ได้สำเร็จในวันนี้และจะเป็นลูกสำคัญสำหรับตัวนักเตะอย่างแน่นอน

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ผู้จัดการทีม sbobet promotion คนเก่งของทีม แอตเลติโก มาดริด สโมสรชั้นนำแห่งศึกลา ลีกา สเปน ได้ออกมายืนยันว่าตนไม่รู้สึกกังวลแต่อย่างใดกับการที่ เฟร์นานโด ตอร์เรส นักเตะกองหน้ามากความสามารถของทีม ยังยิงประตูไม่ได้เลยนับตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมาพร้อมทั้งเชื่อมั่นว่านักเตะจะกลับมาพังประตูได้อีกครั้งในไม่ช้า

นักเตะกองหน้า โปรโมชั่น สโบเบ็ต วัย 31 ปียิงผลงานไปแค่ 2 ประตูจาก 20 ประตูรวมทุกรายการกับทีม แอตเลติโก มาดริด ในช่วงฤดูกาลนี้และยังยิงประตูให้ทีมไม่ได้เลยนับตั้งแต่ยิงลูก 99 ในเกมที่ แอตเลติโก มาดริด ชนะ เออิบาร์ 2-0 เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมาและล่าสุดนั้น ดีเอโก้ ซิเมโอเน่
ก็ได้เผยว่าเขาไม่เครียดและกังวลแต่อย่างใดที่ เฟร์นานโด ตอร์เรส ยังลั่นสกอร์ช่วยทีมไม่ได้ในตอนนี้

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.