มาติเยอ เดอบูชี่ เผย อยากเคลียร์เรื่องอนาคตกับ อาร์แซน เวนเกอร์

130416J3R21310

มาติเยอ เดอบูชี่ นักเตะ sbobet แบ็กขวาของทีม อาร์เซน่อล เผยว่าอยากจะเคลียร์เรื่องอนาคตของตัวเองกับ อาร์แซน เวนเกอร์ ยอมรับว่าตนอยากจะลงเล่นให้มากกว่านี้เพื่อโอกาสในการติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดศึก ยูโร 2016

มาติเยอ เดอบูชี่ นักเตะแบ็กขวาชาวฝรั่งเศสของทีม อาร์เซน่อล สโมสร  ข่าว sbobet ชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนต้องการจะหารือถึงเรื่องอนาคตของตัวเองกับ อาร์แชน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ก่อนที่จะถึงวันที่ตลาดซื้อขายนักเตะเปิดรอบที่ 2 ในช่วงเดือนมกราคมนี้

ในซีซั่นนี้ มาติเยอ เดอบูชี่ ได้ลงเล่นให้กับทีมต้นสังกัด ข่าว สโบเบ็ต ในทุกรายการรวมกันแค่ 7 แม็ตซ์เท่านั้นโดยสาเหตุเป็นเพราะว่าเจ้าตัวโดนอาการบาดเจ็บเข้าเล่นงานแถม เอคตอร์ เบเยริน ฟูลแบ็กดาวรุ่งชาวสเปนยังทำผลงานได้น่าประทับใจซึ่งการที่ไม่ได้ลงสนามให้กับ อาร์เซน่อล ส่งผลทำให้เจ้าตัวไม่ได้ถูกเรียกให้ติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดเล่นเกมอุ่นเครื่องกับ เยอรมัน และ อังกฤษ เมื่อช่วงและนั้นก็หมายควมว่านักเตะชาวฝรั่งเศสอาจจะเสี่ยงไม่ได้เป็นหนึ่งในขุนกำลังทัพ”เลส์ เบลอส์”ในชุดศึกฟุตบอลชิงแขมป์แห่งชาติยุโรป 2016 รอบสุดท้ายช่วงกลางปีหน้า

นักเตะวัย 30 ปีได้ออกมาเปิดเผยว่า อาร์เอ็มซี สถานีวิทยุชื่อดังว่า”เมื่อช่วงปรี-ซีซั่น เราเคยคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ของผมที่ในช่วงระยะหลังนั้นผมไม่ได้ลงเล่นหลายเกมเพื่อที่ะจะได้เล่นศึก ยูโร คุณไม่มีทางได้อยู่ในทีม ฝรั่งเศส หรอกถ้าหากคุณได้เล่นแค่ 1 แมตซ์ต่อเดือนหรือน้อยกว่านั้นคุณจะไม่ฟิตและไม่มีสมาธิด้วยถ้าผมต้องย้ายทีมแบบถาวรหรือแบบยืมตัวเพื่อที่จะได้มีโอกาสลงเล่นผมก็พร้อมที่จะย้ายทีมอย่างแน่นอน”มาติเยอ เดอบูชี่ เผย

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.