เอฟเอ ตั้งข้อหา บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ เรียบร้อยแล้ว

index

เอฟเอ ได้ตั้งข้อหากับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ นักเตะกองกลางคนเก่งของทีม แมนฯ ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้วหลังจากที่นักเตะ sbobet รายนี้ไปตีศอกใส่ วินสตัน รีด นักเตะกองหลังของทีม เวสต์แฮม ถ้าหากถูกตัดสินว่ามีควมผิดจริง บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ก็มีโอกาสถูกแบนไปถึง 3 เกม

บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ นักเตะกองกลาง sbobet promotion ชาวเยอรมันของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ถุกทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษ(เอฟเอ) ตั้งข้อหาเล่นรุ่นแรงเกินกว่าเหตุจากกรณีที่ดูเหมื่อนว่าจะไปตีศอกใส่ วินสตัน รีด นักเตะกองหลัง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในระหว่างการแข่งเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษนัดที่ทั้งสองทีมเสมอกัน 0-0 ณ สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา

ในจังหวะที่เกิดเรื่องขึ้นนั้นเจ้าบ้านได้เตะฟรีคิกในช่วงท้ายครึ่งแรกโดยในระหว่างการแข่งนั้น บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ไม่ได้รับแม้แต่ใบเหลืองเพราะกรรมการ มาร์ค แคล็ตเท่นเบิร์ก ไม่เห็นเหตุการณ์ในตอนนั้นแต่ สลาเวน บิลิช ผู้จัดการทีม เวสต์แฮม ไปรวมถึง วินสตัน รีด ไม่พอใจมากเพราะมองว่านักเตะ โปรโมชั่น sbobet ชาวเยอรมันสมควรที่จะได้รับใบแดงจากการเล่นแบบนี้

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.