อดัม ลัลลาน่า ชื่นชม ความทุ่มเทของเหล่านักเตะ ลิเวอร์พูล

141009G5L11470

อดัม ลัลลาน่า นักเตะกองกลาง sbobet ชาวอังกฤษของทีม ลิเวอร์พุล ได้ออกมายกย่องความทุ่มเมของเหล่าเพื่อนร่วมทีมที่สามารถไล่ถล่มเอาชนะ เซาธ์แฮมป์ตัน คาถิ่นไปถึง 6-1 ในการแข่งศึกแคปปิตอล วัน คัพ รอบ 8 ทีมชุดท้ายเมื่อวันพุธที่ผ่านมาและเขาชื่นชม เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนเก่งที่ทำงานได้อย่างสุดยอดจนทำให้ทีมคว้าชัยชนะในครั้งนี้

อดัม ลัลลาน่า นักเตะกองกลาง ข่าว sbobet คนเก่งของสโมสร ลิเวอร์พูล สโมสรชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมากล่าวว่าทีม ลิเวอร์พูล ได้ออกมาแสดงถึงความมุ่งมั่นและทุ่มเทที่สุดยอดของพวกเขาที่สามารถเอาชนะทีม เซาธ์แฮมป์ตัน 6-1 ณ สนาม เซนต์ แมรี่ส์ ศึกแคปปิตอล วัน คัพรอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวันพุธที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา

ในการแข่ง ข่าว สโบเบ็ต ครั้งนี้ ซาดิโอ มาเน่ ทำให้เจ้าบ้านอย่างมีความหวังเมื่อนพาทีมขึ้นนำได้ตั้งแต่นาทีแรกแต่อย่างไรก็ตามเหล่านักเตะ ลิเวอร์พูล ก็ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถด้วยยิงคืนได้ถึง 6 ประตูจากการทำผลงานของ ดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ (2 ประตู, ดิว็อค โอริกี้ (3 ประตู) และ จอร์ดอน ไอบ์ จึงส่งผลให้ทีมผ่านเข้าไปเจอกับ สโต๊ค ซิตี้ ในรอบตัดเชือก

อดีตนักเตะ เซาธ์แฮมป์ตัน ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ผลการแข่งแบบนีเรื่องยากที่จะเชื่อเรามีการเริ่มต้นได้ไม่ค่อยดีแต่ก็ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและทุ่มเท

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.