เอสเตบัน กราเนโร่ ฉุนแทน โชเซ่ มูรินโญ่ หลังถูกวิจารณ์ผลงานแย่

index

 

เอสเตบัน กราเนโร่ นักเตะกองกลาง sbobet คนเก่งของทีม เรอัล โซเซียดาด ฉุนแทน โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม เชลซี อดีตนายใหญ่ของทีม เรอัล มาดริด หลังจากที่ถูกวิจารณ์เรื่องผลงานที่ต่ำกว่ามาตราฐานโดยเผยว่าคนที่ออกมาวิจารณ์ควรให้ความเคารพ”เดอะ สเปเชี่ยลวัน”ให้มากกว่านี้

เอสเตบัน กราเนโร่ นักเตะกองกลาง sbobet promotion ของทีม เรอัล โซเซียดาด สโมสแห่งศึกลา ลีกา สเปน ได้ออกมาปกป้องผู้จัดการทีมคนเก่่งอย่าง โชเซ่ มูรินโญ ที่ตอนนี้กำลังถูกวิจารณ์อย่างมากจากการที่พาทีมโชว์ฟอร์มได้แย่โดยได้กล่าวว่าผู้จัดการทีม เชลซี สมควรได้รับความเคารพมากกว่านี้

อดีตบอสใหญ่ของทีม อินเตอร์ มิลาน วัย 52 ปีที่กำลังถูกวิจารณ์อยู่ในตอนนี้หลังจากที่พาทีม เชลซี ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตราฐานในการแข่งเกมลีกโดยเพิ่งแพ้เป็นนัดที่ 5 ของซีซั่นนี้ในการแข่งที่บุกไปแพ้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-2 ณ สนาม อัพตัน พาร์ค เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุดนั้น เอสเตบัน กราเนโร่ ที่เคยได้ร่วมงานกับ โชเซ่ มูรินโญ สมัยยังคุมทีม เรอัล มาดริด อยู่ได้ออกมาปกป้องบอสเก่าผ่านทาง”ทวิตเตอร์เครือข่าย โปรโมชั่น สโบเบ็ต สังคมออนไลน์ชื่อดังของตัวเองว่า”คนที่วิจารณ์ โชเซ่ มูรินโญ่ หรือแม้แต่ ราฟาเอล นาดาล (นักเทนนิสชาวสเปน) ควรจะคิดถึงเรื่องการแสดงความเคารพให้มากกว่านี้”เอสเตบัน กราเนโร่ เผย

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.