สื่อบราซิลเผย ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เคยทุ่มเงินเพื่อคว้า คริสเตียโน่ โรนัลโด้

index

โกลโบ้ เอสปอร์เต้ สื่อ sbobet ชื่อดังของบราซิลได้เผยว่าในตลาดซื้อขายนักเตะที่ผิดตัวลงนั้นทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เคยได้ทุ่มเงินกว่า 110 ล้านปอนด์เพื่อซื้อตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะคนเก่งของทีม เรอัล มาดริด แต่สุดท้ายกลับโดนปฎิเสธไปถึงอย่างไรก็ตามก็ยังมีโอกาสที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะเดินหน้าเพื่อคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ต่อไป

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสร sbobet promotion มหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส เคยได้ยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะดาวยิงของทีม เรอัล มาดริด ด้วยจำนวนเงินกว่า 110 ล้านปอนด์(ราวๆ 6,050 ล้านบาท) ในตลาดซื้อขายนักเตะรอบแรกที่เพิ่งปิดลงแต่กลับโดน เรอัล มาดริด ปฎิเสธทันทีตามการรานงานของ โกลโบ้ เอสปอร์เต้ สื่อชื่อดังของบราซิล

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มักจะมีกระแสข่าว โปรโมชั่น sbobet กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อยู่ตลอดหลังจากที่ต้องการให้ทีมมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้น และเชื่อว่าดีกรีความเป็นดาวุรุ่งรวมถึงฝีเท้าของกัปตันทีมชาวโปรตุเกสจะเป็นสิ่งเดียวที่ช่วยในเรื่องนี้เป็นอย่างดี

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.