หลุยส์ ฟาน กัล รับไม่รู้ ดาบิด เด เคอา จะย้ายทีมก่อนตลาดปิดหรือไม่

SOCCER-ENGLAND/

หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีม sbobet คนเก่งของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาไม่รู้เรื่องที่ ดาบิด เด เคอา จะย้ายออกจากทีมก่อนที่ตลาดซื่อขายนักเตะจะผิดตัวลงหรือไม่ท่ามกลางกระแสข่าวมากมายที่เผยว่านักเตะรายนี้อาจจะย้ายไปอยู่กับเ เรอัล มาดริด ในช่วงที่ผ่านมาพร้อมทั้งกล่าวว่าอาจจะต้องรอดูและ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องการย้ายทีมของนักเตะชาวสเปนหลังจากดีลเสร็จเป็นที่เรียบร้อย

หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสร sbobet promotionแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมายอมรับว่าตนไม่รู้เรื่องที่ ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูชาวสเปนจะย้ายออกจากทีมต้นสังกัดก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลงหรือไม่

อดีตผู้รักษาประตูวัย 24 ที่ไม่ได้ลงสนามในตำแหน่ง โปรโมชั่น sbobet ตัวจริงในการแข่งเกมลีกที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้ให้กับ สวอนซี ซิตี้ 1-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมทีผ่านมาและได้ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าอาจจะได้ย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด สโมสนแห่งสเปนในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาซึ่งตลาดซื้อขายนักเตะนั้นจะปิดตัวลงในวันอังคารที่ 1 กันยายนนี้ซึ่งเวลาที่เหลืออยู่ก็น้อยเต็มทีในการทำการซื้อขาย

และเมื่อถูกถามถึง ดาบิด เด เคอา จะอยู่กับทีมต้นสังกัดต่อไปหรือไมอดีตผู้จัดการทีม บาเยิร์น มิวนิค ได้กล่าวว่า”ผมไม่รู้คูณสามารถถามถึงนักเตะทุกคนได้แต่คุณจะต้องรอและคอยดูจนกว่ แมนฯ ยูไนเต็ด จะออกมาประกาศอย่างเป็นทางการหรือสโมสรที่เขาจะได้ย้ายเข้าไปร่วมทีมจะออกมาประกาศซึ่งนั้นเป็นสิ่งที่ผมไม่อยากเข้าไปยุ่งในฐานะที่เป็นผู้จัดการทีมเราไม่ได้มีการแบ่งงานและได้มีการให้งานกับ เอ็ด วู้ดเวิร์ด(ประธานบริหาร แมนฯ ยูไนเต็ด) ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ใช้ผม”

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.