Monthly Archives: June 2015

ลิเวอร์พูล ได้รับข่าวดี มาร์ติน สเคอร์เทล ยอมเซ็นสัญญาอยู่กับต้นสังกัดต่อ

110619F1U91210

สาวก ลิเวอร์พูล มีข่าว sbobet ดีเมื่อ มาร์ติน สเคอร์เทล นักเตะกองหลังที่ยอมเซ็นสัญญาต่อกับทีมต้นสังกัดต่อไปหลังจากที่บอกปฎิเสธในการย้ายไปอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน จากที่ตอนแรกนั้นเคยมีข่าวว่าเจ้าตัวมีท่าทีไม่ยอมรับสัญญาใหม่

มาร์ติน สเคอร์เทล นักเตะกองหลัง วิธีเล่น sbobet ทีมชาติสโลวาเกียตกลงสัญญากับ ลิเวอร์พูล สโมสรชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจากที่ปฎิเสธที่จะย้ายไปอยู่ อินเตอร์ มิลาน ทีมดังใน กัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี ตามการรายงานจากทีม “ลิเวอร์พูล เอคโค่”สื่อชื่อดังอังกฤษเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าว สอน เล่น sbobet ออกมาว่านักเตะกองหลังวัย 30 ปีที่สัญญาเดิมนั้นกำลังจะหมดสัญญาในเดือนมิถุนายนปีหน้าได้ออกมาปฎิเสธสัญญาฉบับใหม่ที่ทางสโมสรเสนอให้เพราะรับไม่ได้กับเงื่อนไขต่างๆที่ระบุเอาไว้ทำให้มีกระแสข่าวว่าอาจจะย้ายไปอยู่กับทีม อินเตอร์ มิลาน

เลสเตอร์ ซิตี้ ไล่นักเตะ 3 คนออกจากทีม

Leicester02

ทอม ฮ็อปเปอร์, อดัม สมิธ และ เจมส์ เพียร์สัน สามนักเตะ sbobet ที่มีข่าวฉาวถูก เลสเตอร์ ซิตี้ จัดการยกเลิกสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันพุธที่ผ่านมาหลังนักเตะทั้งสามตกเป็นประเด็นร้อนที่ถ่ายคลิปสยิวกับสาวไทยตอนมาทัวร์เมืองไทย

เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสร วิธีเล่น sbobet ชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแถลงการณ์เมื่อวันพุธที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมาว่าได้จัดการยกเลิกสัญญากับ 3 นักเตะฉาวเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากเหตุการณ์ถ่ายคลิปขณะมีเซ็นซ์กับสาวไทยแถมยังพูดจาไม่สุภาพไม่เหมาะกับหญิงไทย

ทอม ฮ็อปเปอร์, อดัม สมิธ และ เจมส์ เพียร์สัน ลูกชายของ ไนเจล เพียร์สัน ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ได้กลายเป็นประเด็น สอน เล่น sbobet ร้อนตอนที่เดินทางมาเมืองไทยเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาโดยทั้ง 3 คนนั้นได้ถ่ายคลิปวิดีโอขณะสยิวกับสาวไทยและทำการแชร์ภาพดังกล่าวไปให้กับเพื่อนๆในอังกฤษ

บาเลนเซีย ตกลงคว้าตัว โรดริโก้ คาโย่ มาร่วมทีม

150614E6Q90570

บาเลนเซีย ตกลงแล้วที่จะคว้าตัว โรดริโก้ คาโย่ นักเตะกองกลาง sbobet ดาวรุ่งของทีม เซา เปาโล มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยนักเตะมีคิวจะเดินทางไปตรวจร่างกายกับสโมสรอาทิตย์หน้า

บาเลนเซีย สโมสร วิธีเล่น sbobet ชั้นนำแห่งเวลทีลา ลีกา สเปน ได้ออกมาประกาศยืนยันแล้วเมื่อวันเสาร์ที 13 มิถุนายนที่ผ่านมาว่าพวกเขาได้บรรลุข้กตกลงที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว โรดริโก้ คาโย่ นักเตะกองกลางดาวรุ่งของ เซา เปาโล สโมสรชื่อดังของลีกบราซิลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นักเตะ สอน เล่น sbobet ชาวบราซิลวัย 21 ปีมีกำหนดจะเดินทางมายังสเปนในช่วงอาทิตย์หน้าเพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีม บาเลนเซีย โดยเรื่องค่าตัวนั้น บาเลนเซีย จะต้องจ่ายให้กับ เซา เปาโล จำนวน 12.5 ล้านยูโร(ราวๆ 450 ล้านบาท) และอาจจะต้องจ่ายเพิ่มอีก 4 ล้านยูโร(ประมาณ 144 ล้านบาท) แต่นั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับผลงานของนักเตะ

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.