Monthly Archives: December 2012

7m News : Pilkington – A massive win สรรเสริญต่อสู้วิญญาณหลังจากชัยชนะในซันเดอร์

รอดชีวิตมาได้หลังจากการปรับปรุงประสิทธิภาพของครึ่งปีที่สองจากซันเดอร์เพื่อความปลอดภัยชัยชนะ 2-1 แคร์โรว์ถนนวิชแอนโธนีพิลคิงตันฝ่ายซ้ายพวกเขายกย่องทัศนคติของความยืดหยุ่นด้านข้างของเขาข้างบ้านปรากฏว่าเราได้ดีในการ 7m ควบคุมหลังจากเป้าหมายของเซบาสเตียน Bassong และพิลคิงตันให้นำสองจุดสำหรับ Craig เพียงไม่กี่นาทีก่อนช่วงการ์ดเนอร์เพื่อลดการขาดดุลให้กับพวกเขา

มาร์ตินโอนีลด้านของเป็นมากขึ้นในไตรมาสที่สอง แต่ก็ดีขมิ้นสามารถใช้บันทึกบุกในพรีเมียร์ลีกถึงแปดไม้ขีดไฟถือมั่นผมคิดว่าเราในครึ่งแรกและเราก็สดใสผ่านบอลได้ดีจริงๆแล้วเราทั้งสองฝ่ายที่ดีเราได้ยอมรับเลอะเทอะในตอนท้ายของครึ่งแรกของสิทธิ” พิลคิงตันและ 7m พวกเขามีมากเกินไปก็คือในผมไม่คิดว่านี่เป็นเรื่องยากแต่เรามันเป็นครึ่งหลังเราเราได้แสดงให้เห็นความแข็งแกร่งเพียงอีกครั้งเราคุณคิดว่าเราจะบุกแปดในขณะนี้ขั้นสูงเพื่อในทิศทางที่ถูกต้องมันเป็นฉันเราจะได้หยิบขึ้นมาหลายจุดมีในขณะนี้และชนะที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา มันเป็นสถานที่ที่ดี

แม้ว่าเขาจะยอมรับหลังจากที่ล้มเหลวในการได้รับในมือของเขาบนลูกบอลสำหรับเป้าหมายของการ์ดเนอร์ประสิทธิภาพของเขาโดยรวมเขาเป็นคนดี, GK มาร์ครถตู้วิชมีความสำคัญทางด้าน เป็น I got ปลายนิ้วของฉันในนั้นฉันมีการจัดการเพื่อทำให้ดีบางส่วนและบันทึกการตอบสนองในช่วงครึ่งหลังและเพิ่งเกิด  7m ขึ้นจะต้องมีมันฟุตบอลในบางที เขากล่าวว่า(แทนของผู้ได้รับบาดเจ็บ John Rudy) ที่คุณต้องการจะใช้ประโยชน์จากโอกาสฉันทำงานในทีมตอนนี้จึงรู้สึกยินดีกับผลการดำเนินงานของฉันของฉันมันจะได้รับคู่ของบันทึกเป็นสิ่งที่ดีรับ

7m News : Brian McDermott "ภูมิใจ" ผู้เล่นของเขาหลังจากที่แมนฯ ยูไนเต็ดแพ้

 

Brian McDermott: Proud of his Reading sideMcDermott อ้างว่าเขาเป็น “ภูมิใจ” ของผู้เล่นของเขาหลังจากที่แมนฯ ยูไนเต็ดแพ้คุณสามารถดูแม้ว่าพวกเขาลงไป 4-3แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพียง 7m แค่การอ่านเจ้านายไบรอัน McDermott, ยกย่องผู้เล่นของเขาเปิดคลั่ง 34 นาทีนำที่สนามกีฬา Madejski อ่านครั้งที่ฉันเห็นเป้าหมายทั้งหมดไป 7 นิ้วสหรัฐวิ่งออกมาผู้ชนะ McDermott แต่อ้างว่าเขาเป็น “ภูมิใจ” ของผู้เล่นของเขาที่เขาเป็นเขาและฉันก็ภูมิใจในความพยายามและจากนักกีฬาประสิทธิภาพของครึ่งแรกที่. มันก็ไม่ได้ในความพยายามที่เหมือนกับที่เราได้รับการผ่านบอลที่มีคุณภาพก็มี กล่าวว่า

กล่าวว่าเกมมันเป็นอะไรที่เหลือเชื่อ แท้จริงสำหรับผู้สนับสนุนของเราพวกเขาจะเมื่อเราได้รับผลที่เราเรามีบางของฤดูกาลพวกเขาจะพวกเขาต้องการเห็นมา ฉันคิดว่าฉันเล่นเพื่อดูว่าระดับของความไว้วางใจจากผู้เล่นของเราคุณและฉันเราผ่านบอลวันนี้ ลองมาดูที่ถนนเขาได้ก่อให้เกิดปัญหามากที่พวกเขาได้ข้ามในกล่อง  ผมคิดว่าการเล่นตั้งปลายมอร์ริสันกำลังจะคะแนน

แต่คุณคิดในอัตรานี้เรากำลังกลายเป็นทีม 7m ที่สองสำหรับทุกคน เป็นแฟนที่สำคัญที่สุดเราก็มีวาระของเราผู้เล่นของเราคุณรู้สิ่งที่อยู่ในลีกนี้ ฉันไม่เคยยอมแพ้เราไปเพียงเพื่อให้สามารถมองเห็นผู้ที่นำแมนฯ ยูไนเต็ดอีกครั้งตอนนี้มีปัญหาแม้ว่าการแข่งขันจะย้ายไป no. เซาแธมป์ตันเราเราว่ามันจะแตกต่างกันสำหรับเรา ผมมีความท้าทาย

ฝูงชนที่เป็นจริงหลังเราในครึ่งแรกพวกเขาเห็นบางเล่นที่ดีจริงผมผิดหวังแล้วว่าเราไม่ได้มาอยู่กับสิ่งที่เรามันเป็นธรรมชาติของลีก 7m นี้เราฤดูกาลที่ผ่านมาหลังจากที่เกมที่ชนะเกมในฤดูกาลนี้เราแขวนในมีเพียง ve got to. เราสามารถได้รับผลที่สามารถจะแตกต่างกันและที่นี่คือสิ่งที่เรามีวิธีการMcDermott เป็นรวดเร็วในการเน้นความคืบหน้าสโมสรได้ออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้

พิจารณาที่มันเป็นสามปีที่ผ่านมาเกือบเราถ้าคุณต้องการที่จะตี 4-1 พลีมั ธ เราเพียงแค่และจ้องมองที่ลีกเอิง 1 ในใบหน้าเราเราเป็นสามปีต่อมา มาเพื่อดูว่ามาก – มันประสบความสำเร็จ เขากล่าวของสโมสร แต่ทุกคนLads เป็นแต่วันนี้สิ่งที่ทำให้ผิดหวังคือการรู้ว่าขนาดของความขัดแย้งในภาคนี้และเราจะตรง 7m กันกับทุกสิ่งแมนฯยูไนเต็ดรู้ความสามารถของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นสิ่งที่ดีเกี่ยวกับฟุตบอล และทำในสิ่งที่แตกต่างกันเรามีอยู่รูนีย์ Van Persie, หนุ่ม, ในรายการผู้เล่นที่มีคุณภาพสูงมีคนอ่านเรา “พวกเขาจะต้องทำของเราวิธีการสิ่ง

7m News : เดวิด Moyes คือการตั้งค่าออกเพื่อลบล้างภัยคุกคามโจมตีแมนเชสเตอร์ซิตี

David Moyes: Is setting out to nullify the attacking threat of Manchester City                   เดวิด Moyes เอฟเวอร์ตันเชื่อว่าสามารถตีกลับด้านเขาประหลาดใจที่แมนเชสเตอร์ซิตี

เอฟเวอร์ตันเดวิด Moyes ที่พวกเขาต้องทำงานถูกกักขังอยู่ในด้านของเขาเมื่อคุณใช้แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่เอทิฮัดแอร์เวย์ได้รับการยอมรับในวันเสาร์Moyes บอกความแตกต่างจะฆ่าตัวตายสำหรับด้านข้าง 7m  ของเขาที่จะไปโจมตีกับทีมดาราในพรีเมียร์ลีกแชมเปียน

อย่างไรก็ตามสัญญาและทีมงานของเขาได้รับการรวบรวมเมื่อเทียบงบประมาณเชือกผูกรองเท้าเมื่อเทียบกับเมืองมีการใช้จ่ายกับผู้เล่นในช่วง 7m ห้าปีที่ผ่านมาของ£ 500 เมตรเขาจะไม่อยู่ในความกลัวของฝ่ายตรงข้ามของพวกเขา

กล่าวว่า Moyes “ผมไม่ได้ (การแข่งขัน) ไม่ได้อาจนั้นเราฉันจะเชื่อว่าทุกคน แต่พวกเขาจะถูกนำสิ่งที่เราไม่ได้มีเมื่อฉันข้ามเส้นสีขาว มันเป็นไปไม่. “

“ในตอนท้ายของวันก็จะทำให้มันยากสำหรับพวกเขาที่เรามีก็คือเมื่อเราเป็น 11 และ 11-เพื่อให้สามารถที่จะดำเนินการบันทึกจะทำให้อารมณ์เสียให้พวกเขา

แต่ผมสามารถโจมตีเมืองแมนเชสเตอร์ให้ฉันบอกได้ว่าทีม are you? ฉันจะพยายามที่จะลองพวกเขาพวกเขาเราจะไม่พูดจะทำร้ายพวกเขาและที่จริงก็จะไปดูพวกเขาเชลซีกับแชมป์ยุโรป แต่ฉันทำมัน มีทีม  7m  ที่ดีกว่าเราอาจไม่สามารถฉันจะทำของฉันที่ดีที่สุดที่จะทำให้มันทำงานเป็นและเราไปที่นั่น

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.