Monthly Archives: November 2012

7m NEWs : ไนเจล Adkins เซาแธมป์ตันเจ้านายตื่นเต้นเกี่ยวกับการเดินทางไปลิเวอร์พูล

Nigel Adkins: Southampton manager looking forward to facing Liverpool at Anfield

ไนเจล Adkins เชื่อรอคอยที่จะสละเซาแธมป์ตันไปลิเวอร์พูลสุดสัปดาห์นี้มันเป็นไปได้โอกาสที่ดีสำหรับตัวเองและผู้สนับสนุนแม้การบันทึกบัญชีของลิเวอร์พูลเซาแธมป์ตันเจ้านายเขาเกิดใน Birkenhead เป็นผู้รักษาประตูหนุ่มก่อนเข้าร่วมโรเวอร์ปัจจุบันเขาเป็นทั้งตื่นเต้นกับโอกาส 7m ที่จะกลับไปอยู่ที่พื้นย่ำเก่าเป็นผู้จัดการของพรีเมียร์ลีกของเขาได้รับมาความภาคภูมิใจและเซาแธมป์ตันที่แอนฟิลด์ในวันเสารมันจะดีที่จะไปที่นั่น 

เขากล่าวผมเป็นโรงเรียนประถมศึกษาในลิเวอร์พูลผมมีตัวเลือกที่จะอยู่ที่นั่นก่อนที่ผมจะตัดสินใจที่จะไปโรเวอร์ส Tranmereมันเป็นเรื่อง 7m  สำคัญจากมุมมองของอาชีพของฉันในมุมมองเราจะได้รับการห่อในประเพณีของด้านทีชัดเจน ทั้งคุณขาวแดงน้ำเงินหรือ Tranmereแม้ว่าคุณจะเป็นผู้สนับสนุนทั้งของลิเวอร์พูลและผู้สนับสนุนเอฟเวอร์ตัน คุณกำลังจะได้รับการสนับสนุน Tranmere ถ้าคุณเสมอจาก Birkenhead

ถ้าคุณไปที่ซีย์ไซด์ลิเวอร์พูลและคนดีไปคลับกับประเพณีสำหรับทุกผู้สนับสนุนของเราจะไปได้ดีแน่นอนพวกเขาจะต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงที่จุดในเวลานี้ก็คือเราเป็นเกมที่ผมรอคอยที่จะเป็นเราเล่นเกมทุกคนเดียวพรีเมียร์ลีกเซนต์สเล่นเจ้านายรักษาที่โรงพยาบาลสามครั้งที่แอนฟิลด์ในฐานะผู้เล่นเขาวัดผลความสำคัญของการเปิดตัวส่วนบุคคลของการจัดการของเขามีความทรงจำรักของฉันเวลามีอยู่ในพื้นดินที่มีชื่อ 7m เสียงเก่า ผมพยายามที่จะเขากล่าวว่า นี้ไม่ควรจะเกี่ยวกับฉันและลิเวอร์พูลและอย่าทำมันหรือควรจะเกี่ยวกับแทมป์ตัน

7mscore เว็บรายงาน ผลบอล livescore โดยตรงจาก 7m พร้อมข่าว ทีเด็ด บทวิเคราะห์ ตารางคะแนนรวดเร็ว 7m.cn อ่านง่าย โหลดเร็ว…

7m NEWS : Roberto Mancini สุขหลังรบแมนเชสเตอร์ซิตีที่จะชนะที่วีแกน

หลังจาก 2-0 เจ้านายออกแมนเชสเตอร์ซิตีโค้ช Roberto Mancini พื้นคือการจัดเรียงของมนุษย์ “ความสุข” ในวีแกนคะแนนสำหรับการแข่งขันชิง 7m แชมป์หลังจากตีครึ่งแรกทำประตูถูกปิดผนึกไว้จากเจมส์มิลเนอและมาริโอ Balotelli – จากฟ้าผ่า

ผสมมันอยู่ตรงกลางคุณมียุทธวิธีทดแทนในช่วงครึ่งหลังจะนำคนโห่โดยแฟนข้อเสนอในอิตาลีทำให้เกิดปัญหาขึ้นด้านหน้าและซานโดรวีแกนเขามีการต่อสู้ที่แท้จริงในเมืองTake off กอง Sergio Aguero ของคุณสำหรับผู้เข้าชมเขาวางด้านหลังซ้ายอเล็กซ์ Loftus Kola ที่ปรากฏการเคลื่อนไหวของลบเฉพาะหลัง 7m จากที่ทำลายช่วงเวลาที่หยุดชะงักซานโดรบอกสกายสปอร์ต ผมคิดว่าเล่น วีแกนและช่อง 2 Defender ของคนสามคนต้องการที่จะนำผู้เล่นในตำแหน่งเดียวกันกับพวกเขาเมื่อคุณจะเปลี่ยนมันและเรามีความเป้าหมายแรก ตัดสินใจแล้วเกมมีการเปลี่ยนแปลง

และอาจไม่ทำงานเป็นอย่างดีในช่วงครึ่งแรกของฉันมีความสุข เราเราวีแกนรู้ว่ามันเป็นทีมที่ดี พวกเขาและเรารู้ว่าก่อนหน้านี้เกมฟุตบอลที่ดี 7m  มีพวกเขาเล่นได้ดีมากเพราะเมื่อคุณเล่นกับวีแกนเรามันเป็นเกมที่ยาก ศ. ของอังกฤษกล่าวว่าเขาและซานโดร Ofurinpu สองของมิลเนอเปลี่ยนก่อนที่มันจะได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายได้รับการยืนยันการชำระเงินเกมเขาโชคร้ายรูปร่างดี

เมืองนี้เป็นความพ่ายแพ้และอิตาลีจะคาดหวังว่าการสู้รบอีกแน่นสำหรับพระมหากษัตริย์ของพรีเมียร์ลีกแมนฯ ยูไนเต็ดคู่แข่งในเกมแรกของฤดูกาล 14 เขาเสริม maybe  มันเมื่อมันเป็นสิ่งสำคัญที่เรา 7m  ชนะมันก็คือถ้าคุณเริ่มที่จะชนะหลังจากที่คุณคุณดึงเกมสองหรือสามแถวต่อไปแพ้เกมหนึ่ง แนะนำพรีเมียร์ลีกและมันก็เป็นปีบุกว่า IM เป็นเรื่องยากสำหรับเรา

 

7m News : ลาซิโอเดินกลับไปที่เมืองโรมคู่แข่งสำคัญตามสบาย 3-0

ไปทางด้านหลังของเมืองคู่แข่งของกรุงโรมต่อไปนี้ก่อนที่สะดวกสบาย 3-0 ลาซิโออูดิเนเซ่ลาซิโอเดินกลับไปที่เมืองโรมคู่แข่งสำคัญตามสบาย 3-0 อูดิเนเซ่ที่สนามกีฬา Stadio Olimpico เมื่อคืนวันอังคาร

แอนเดอสนุกเตะ Hernanes ฟรีตัวเองในพาดหัวด้วยเหตุผลว่าหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการครึ่งปีแรกจาก Miroslav Klose และ Alvaro อนซาเลซ, สโมสรสัปดาห์ถัดไปส่งจดหมายถึงชาวโรมัน 7m ในห้าในซีรีเป็นสิ่งที่ผิด ฉันได้พบลาซิโอประธานเคลาดิโอ Lotito มีการใช้จ่ายที่ผ่านมาห้าวันในกรุงโรมและอยู่ห่างจากบาร์ในร่มโจมตีหินก่อนสัปดาห์สุดท้ายของยูฟ่ายูโรป้าลีกกับท็อตแนมผูกแฟนสเปอร์สที่เหลือการต่อสู้เพื่อชีวิตของเขา

ฉันตัดสินใจที่จะสวมเสื้อสีฟ้าของลาซิโอแบบดั้งเดิมของพวกเขาคืนวันอังคารที่และตกแต่งทั่วชนชาติมัน No words แฟนโรมของทั้งสองและได้รับการ  7m  ตั้งข้อหาพยายามฆ่าแล้ว เขารายงานว่ามันได้ไปเยือนท็อตแนมพัดลม, แอชลีย์มิลส์แทงในโรงพยาบาลในวันนี้หลังจากถูกเชื่อมโยงกับการโจมตีและ Lotito แรกเพื่อเคลียร์ชื่อของเขาเป็นข้อบ่งชี้ชัดเจนของความมุ่งมั่นของสโมสรที่ฉันต้องเอาชนะความล้มเหลว PK เวลาไม่ได้ไปข้างหน้าบนสนาม Biancocelesti ประสบมากที่สุดที่พวกเขาจะดี 17 นาที

จุดเตะที่มีลักษณะที่ไม่เป็นทางการคริสเตียน Ledesma จะถูกบันทึกโดย Brkic ต่ำไปทางขวาของเขาเจริโค, ในขณะที่ถูกตี FK อันโตนิโอดินาก้มลงไปแน่นกับโพสต์ในกรุงโรมถูกจับตัวเองก่อนแน่นอน openers ของพวกเขาได้เช่าเป็นครั้งแรกในเส้นทางอย่างเต็ม 7m  ที่น้ำหนักจากสเตฟาโน Mauri เป็น thumped ที่ด้านบนของพื้นที่โดยกอนซาเลอูดิเนเซ่เขากำลังจะต้องมีมือที่แข็งแกร่งในฝ่ามือของคุณมากกว่าเมื่อ Brkic ถูกเหยียบย่ำแล้วอันโตนิโอ Candreva ได้รับอนุญาตให้ผ่านได้อย่างอิสระในพื้นที่ฉันก็สามารถที่จะไปขึ้น 2-0 ลาซิโอครึ่งยากจนฟีลดิงเพิ่มเติมบางส่วน

ฉันสามารถหวังกีบไม่ได้รับการทำเครื่องหมายเต็มไปข้างหน้าคุณสามารถผ่านบอลสัมผัสเกินไป Brkic สำหรับเป้าหมายของแปดของเขามาจากการรณรงค์และเดินไปยังพื้นที่มันก็ช่วยในตาม Mauri สำหรับ Klose Federico Marchetti, อูดิเนเซ่มาที่จะชนะ 2-0 Roma ในเมืองหลวงเมื่อเดือนหกมันจับง่ายที่ poked สัญชาตญาณ Andrea coder กว้างเป้าหมายกลับก่อนช่วงพักไปเกือบ ดึงลาซิโอที่ผมออกจากสายตาในชั่วโมงเมื่อ Hernanes ใครจะมาเมื่อครู่ก่อนลุกขึ้นยืนให้เขา FK เกินกว่าผนังจากนอกพื้นที่สำหรับโฮสต์เพื่อให้แน่ใจว่าชัยชนะของการเก็บภาษีไปเที่ยววันหยุดแทบปาร์ชนะในเกมก่อนหน้าเราทำเคลื่อนไหวในช่วง 30 นาที

SBOBET NEWS : โรรอสโซ่มีวันที่ดีในการแข่งขันรอบสุดท้ายของฤดูกาลที่ Interlagos

Jean-Eric Vergne, Scuderia Toro Rosso

Jean-Eric แวร์ญ (จบการแข่งขัน STR7-02: 8): “มันเป็นเรื่องดีที่จบแปด แต่ผมไม่ได้มีความสุขมากกับตัวเองเพราะฉันได้ตัดสินใจที่จะพักออกมาเป็น sbo เวลานานเมื่อยางแห้งและมันได้รับการพิสูจน์ ไม่ได้ที่จะหนึ่งที่เหมาะสมต้นทุนฉันตัก

ทีมให้ฉันโอกาสที่จะวิ่งแข่งที่ฉันเห็นที่ดีที่สุดจากห้องนักบินและฉันได้เรียนรู้มากจากบทเรียนที่มีคุณค่าตั้งแต่วันนี้
แต่ถ้าฝนตกก็อยู่ห่าง ๆ ก็จะได้รับการตัดสินใจที่ดี! ที่เริ่มต้นหลังจากที่รถปลอดภัยเข้ามาฉันถูกแขวนกลับไปรับวิ่งบน Glock แต่ที่ผมจับผู้ที่อยู่ในด้านหน้าถูกเบรกอย่างหนักและฉันวิ่งเข้าไปในเขาและฉันขอโทษแล้วเขาว่า
ก้าวของฉันบนยางเนียนในสภาพชื้นได้ดีมากและมันเป็นเรื่องดีที่จะเสร็จสิ้นการแข่งขันรอบสุดท้ายของฤดูกาลในจุด. “
แดเนียล Ricciardo (STR7-04 – จบการแข่งขัน: 13th): “เริ่มต้นได้ค่อนข้างวุ่นวายกับรถหลายคันจะออกติดตามและคนเพื่อหลีกเลี่ยงการ ฉันจัดการเพื่อให้ได้คู่ของสถ​​านและก้าวของฉันดูเหมือนไม่เป็นไร
ผมพยายามที่จะแขวนบนกับผู้ไปข้างหน้าเป็นเงื่อนไขการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยรอบการแข่งขันระยะทางครึ่งเรากำลังมองหาอยู่ในสภาพดีทำงานในสถานที่ที่แปดหรือเก้า
ฝนตกมาหลังจากหยุดแรกของฉันสำหรับยางแห้งสด sbo เพื่อให้ฉันได้มาในอีกครั้งซึ่งเห็นได้ชัดว่าค่าใช้จ่ายฉันเวลา ในแง่ง่ายๆก็คือกรณีของมากเกินไปหลุมจอด. “
ฟรานซ์ Tost: “ครั้งแรกของทั้งหมดในนามของทุกคนที่ Scuderia โรรอสโซ่ฉันต้องการแสดงความยินดีกับเซบาสเตียนและกระทิงแดงแข่ง ชื่อสามคนขับรถติดต่อกันเป็นความสำเร็จโดดเด่น
นี้บราซิลแกรนด์กรังปรีซ์แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่แสดงสูตรที่ดี 1 สามารถในตอนท้ายของฤดูกาลที่กำลังต่อกรอย่างใกล้ชิดและผลิตช่วงเวลาน่าจดจำหลาย
เราก็มีวันที่ดีที่จะจบในปีนี้ยาวและน่าตื่นเต้นมากเป็นฌองเอริค Vergne จบอันดับที่แปดเป็นครั้งที่สี่นำบ้านอีกสี่จุด
เงื่อนไขก็ยากที่จะจัดการกับเป็นฝนมาและไปทำให้มันยุ่งยากสำหรับไดรเวอร์และผู้ที่ pitwall ทั้งขับรถของเราได้เป็นอย่างดีอยู่ในการติดตามภายใต้สถานการณ์เหล่านี้
การแข่งขัน jean-ของ Eric เป็นไปได้เป็นอย่างดีจนกว่าเขาจะได้ติดต่อกับ Glock หลังใหม่เริ่มต้นซึ่งค่าใช้จ่ายเราได้ตลอดเวลา แต่เขาก็สามารถที่จะต่อสู้กลับมีประสิทธิภาพอย่างยิ่งที่จะมีการเปลี่ยนแปลงธงชาติ
ในกรณีที่แดเนียลของเรามีบิตออกจากซิงค์บนหน้ายางเป็นฝนจะเริ่มตกเกือบจะในทันทีหลังจากที่เราได้สำหรับหลุมที่เขา slicks สด
นี้ลดลงเขาออกไปจากจุดโซนซึ่ง sbo เป็นเหตุผลที่เราไปเล่นการพนันสำหรับความทะเยอทะยานของเขาวางบนยางมากเพื่อลองและได้รับเขากลับไปสิบ แต่ฝนไม่หนักพอที่จะประสบความสำเร็จที่
ปรับปรุงฤดูกาลในช่วงปลายแบบฟอร์มของเราไม่เพียงพอที่จะเปลี่ยนสถานที่ที่เก้าของเราในการแข่งขันชิงแชมป์ก่อสร้างของ แต่มันก็เป็นวิธีที่ดีที่จะยุติโดยเฉพาะอย่างยิ่งกฎระเบียบของปีถัดไปจะไม่แตกต่างกันมากกับคนที่เรามีตอนนี้
ดังนั้นบทเรียนที่ได้รับจะช่วยให้สำหรับ 2013 เมื่อเราหวังว่าจะทำงานได้ดีตลอดทั้งฤดูกาล. “

7m News : "การให้คำปรึกษา" คลับเอซีมิลานไปข้างหน้าโรบินโญ่, หลัง, บราซิล

เขาบอกว่าเขาได้รับการ “เดิน” โดยสโมสรที่จะกลับไปที่บ้านเกิดของเขาบราซิล, เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของเดือนมกราคมไปข้างหน้าของโรบินโญ่เอซีมิลานและได้รับการบำรุงรักษาใจที่เปิดกว้างโรบินโญ่ได้ทนฤดูกาล  7m  บาดเจ็บตีในมิลาน, ตัดสินใจโดยเป้าหมายเพียงอย่างเดียวกับ Juventus แชมป์สัปดาห์ที่ผ่านมาได้จัดให้มีการแจ้งเตือนจากค่าของเขา 28 ปีตระหนักถึงความสนใจจากหลายสโมสรในบราซิลเราจะไม่กำจัด Santos ทีมอื่น ๆ ได้เซ็นสัญญากับทางด้านเก่าของเขา

เราไม่ทราบว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นพรุ่งนี้ในฟุตบอลฉันไม่สามารถพูด Santos คือ การชี้แจง 7m ว่ามันเป็นสโมสรที่ผมรักผมจะไม่เล่นกับทีมอื่น” มัน โรบินโญ่บอก Lancenet กล่าว Let me see’ve รับการทาบทามโดยคู่แข่ง Gremio เซาเปาโลและแม้กระทั่ง Atletico Mineiro. จะเกิดอะไรขึ้นฝาก Santos สำหรับเรอัลมาดริดในปี 2005 แต่เดิมหลังจากที่ดิ้นรนเพื่อให้ 7m ผลกระทบยาวนาน, Robinho, แมนเชสเตอร์ซิตีเขากลับมาในปี 2010 เงินกู้ออกจากเมืองอย่างถาวรที่ฤดูร้อนปีเดียวกันเขาได้เข้าร่วมมิลานผมเซ็นสัญญาสี่ปีในช่วงเวลาของเขามาถึงที่ซานซิโร

7mscore เว็บรายงาน ผลบอล livescore โดยตรงจาก 7m พร้อมข่าว ทีเด็ด บทวิเคราะห์ ตารางคะแนนรวดเร็ว 7m.cn อ่านง่าย โหลดเร็ว…

7m News : Vincent Kompany ยินดีที่จะผ่านเข้ามาดึงแมนฯ ซิตี้ที่เชลซี

                       ก็ดีใจที่ช่วยในการเรียกร้อง 0-0 กัปตัน Vincent Kompany ของการปล่อยเชสเตอร์ซิตีเขาอยู่ในด้านของเขาที่จะได้มาผ่านกับเชลซีได้รับบาดเจ็บดาวเบลเยียมเป็นข้อสงสัยที่สำคัญสำหรับการปะทะกันที่ Stamford Bridge SuperSunday หลังจากความทุกข์บาดเจ็บที่ข้อเท้าเมื่อเทียบกับเรอัลมาดริด 7m ในวันธรรมดาอย่างไรก็ตาม Kompany ได้นักแสดงบทบาทในการเล่น 90 นาทีสำหรับเมืองเช่นที่พวกเขาเล่นทำประตู I was บนไม้ค้ำเพียง 48 ชั่วโมงก่อน Kompany กล่าวเขากล่าวว่าถ้าคุณไม่สามารถให้ทุกอย่างที่พวกเขามีอยู่ในสนามผมอยากจะเล่นให้กับทีมที่ผมจะไม่เล่นเป็นเกมที่สบายที่สุด ไม่เช่นนั้น แต่ฉันดีใจที่ฉันก็สามารถที่จะมีส่วนร่วม Kompany จะแสดงในของแข็ง 7m การป้องกันเพิ่มคุณได้ยินดีที่จะได้ถือเชลซีที่อ่าวมันก็คือเราจะแข่งกันออกไปเสมอยากที่ผมคิดว่ามีเป็นจำนวนมากของเวลาที่จะชนะและมาที่นี่ ไม่ในฐานะผู้พิทักษ์และในที่สุดก็วาด 

    มีความพึงพอใจกับกระดานชนวนสะอาดและฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าฉันจะใช้เวลาจากเกมไม่ดีเท่าที่บรรดา แสดงอย่างไรก็ตามในขณะนี้คือนอกเกมอีกวิธีที่ดีในการดำเนินงานล่าสุดของเราตารางของเราซึ่งเราสำหรับคนเรอัลมาดริด รอคอยที่จะเล่นเกมอื่น ๆ ที่เราเรา. ที่จะชนะเกมจำนวนมากจากที่นี่ไปจนถึงวันสิ้นสุดของฤดูคุณรู้สึกว่าคุณสามารถทำพอ

SBOBET NEWS : ตรีศูลแข่งสามคนขับรถนำไป Jerez ทดสอบสองวัน

 

Julian Leal

GP2 แบบการตั้งค่าสำหรับการออกนอกบ้านสุดท้ายของฤดูกาล 2012 ยาวเป็นทีมและไดรเวอร์จะติดตามสำหรับการทดสอบเซสชั่นสองวันรวมที่สเปน Jerez de la Frontera สนามแข่ง
ตรีศูลแข่งจะเป็นแถวที่สามไดรเวอร์ ในวันแรกทั้งสองคันจะวิ่งหาประจำฤดูกาล 2012 จูเลียนสวรรค์และStéphane Richelmi
ในวันที่ 2 สวรรค์จะอยู่บนกระดานใน sbo ขณะที่เขายังคงอยู่ในการทำงานที่มีคุณค่ามากทำร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายของทีมเพื่อให้ห่างไกลในการทดสอบในฤดูใบไม้ร่วงหนุ่มโคลอมเบียจะจัดการกับวิศวกรที่จะเสร็จสมบูรณ์ตารางเวลาการทำงานที่ยาวนานและรายละเอียดที่ถูกจัดทำขึ้นก่อนที่จะออกให้กับสเปน
ในวันปิดที่ Jerez, Leal จะได้เป็นหุ้นส่วน 24 ปีชาวสเปนเซอร์จิโอ Canamasas ที่ทำให้เขาเดินไปที่ GP2 แบบในช่วงครึ่งหลังของการแข่งขันชิงแชมป์ในฤดูกาลนี้ ตรีศูลแข่งจะมีโอกาสที่จะพบกับโปรแกรมควบคุมใหม่หลังจากที่มีการเดินตามเขาไปที่มีความสนใจในขณะที่เขาถูกจับผลลัพธ์ที่น่าสนใจบางสายในปี 2012

Rémi Taffin หัวเรโนลต์ F1 กีฬาของการดำเนินงานติดตาม
Interlagos ต้องลักษณะเครื่องยนต์ sbo ทุกคนในแบบฟอร์มและเราทำงานอย่างหนักเพื่อให้ driveability ดีผ่านส่วนหลังคดเคี้ยว ภาค 2 ในรอบโดยเฉพาะอย่างยิ่ง 8, 9 และ 10 ต้องเครื่องยนต์ driveable เพื่อหลีกเลี่ยงการหมุนวงล้อบนออกจากโค้ง นี้จะมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งวันหยุดสุดสัปดาห์กับสภาพเปียกคาดการณ์นี้
โค้งตรงวิ่งออกมาจากที่ผ่านมา 12 เปิดหลุมและมุมแรกยังต้องการอัตราเร่งดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งตามที่เห็นติดตามไปอย่างรวดเร็วขึ้นเนินกับการเปลี่ยนแปลงระดับความสูงเพียงอายของ 40m – เพียงเป็นจริงๆคุณสามารถรู้สึกว่ามันเมื่อเดินกลับมาจาก ตารางเครื่องยนต์จะรัดบนขอบอำนาจของตน
อย่างไรก็ตามเรื่องหลักเกี่ยวกับ Interlagos เป็นระดับความสูงโดยรวมของวงจร RS27 สามารถผลิตพลังงานประมาณ 8% น้อยกว่าที่การแข่งขันระดับน้ำทะเลดังนั้นด้วยเหตุผลเหล่านี้เรามักใช้กับเครื่องยนต์ที่สูงขึ้นระยะในการแข่งขันที่สามของพวกเขาเป็นความไวอำนาจไม่สำคัญดังนั้น
มี แต่ผลประโยชน์บางอย่างที่จะเป็นที่ระดับความสูงดังกล่าวการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงเป็น sbo จำนวนมากต่ำกว่าระดับน้ำทะเลเผ่าพันธุ์และลากลดเนื่องจากอากาศรถยนต์เป็น ‘แกะสลัก’ ผ่านเป็นทินเนอร์ ซึ่งหมายความว่าคุณจะเห็นรถยนต์ที่ใช้สิ่งที่ดูเหมือนว่าการตั้งค่า downforce สูง แต่แรงกดที่สร้างเพียงจะเทียบเท่ากับระดับกลางปีก
มันไม่ได้เป็นหนึ่งง่ายต่อการจบฤดูกาลในฐานะที่มีอยู่เป็นจำนวนมากของความท้าทายที่เราต้องพิจารณา แต่เรารู้สึกว่าพร้อมสำหรับมันและเตรียมความพร้อม

7m News : Three and easy for Palermo

ปาแลร์โมเป็นค่าพิเศษของดาร์บี้ซิซิลีแรกของฤดูกาลในซีรีชัยชนะ 3-1 คาตาเนียเชื่อมากกว่าที่สตาดิโอเรนโซบาร์เบราก่อนที่จะวางพวกเขาในคำสั่งสองประตูจากซิป Ilicic เป็น Fabrizio Miccoli ใส่ Rosaneri ในด้านหน้าของหลัง 10 นาที

ฟรานเชสโล แต่ลบหนึ่งกลับไปกาตาเนียใน 20 นาทีที่เหลือก็ไม่เคยเช่นจุดแยกร่างกายจากสามด้านล่างชัยชนะรอคอยมานานเป็นอันตรายปาแลร์โมดาร์บี้ไม่ได้มีเวลาในการอุ่นเครื่องก่อนที่จะใส่ข้างบ้านที่อยู่ตรงหน้าด้วย 100 เป้าหมายในอาชีพใน Miccoli บนเครื่องบินอิตาลีแทบ

ได้รับลูกบอลที่ขอบของพื้นที่เขาจะออกจากการเข้าถึงของมาเรียโนแอนดูจาจาก GK เรามีการถ่ายภาพในมุมขวาบนคาตาเนียจะเริ่มต้นแล้วมันจะมีปาแลร์โม, พวกเขายิงฝรั่งเศส Brienza ตั้งอยู่ที่นาที 22:00 ตีคานจากมุมแน่นใกล้ไปสองหลายครั้ง 7m ผลักไปข้างหน้า ฉันไม่ได้แสดงความเมตตาใด ๆ38 นาที Miccoli ส่งลูกสนุกจากบนลง Michelle Morga Nera, ขณะที่ผมกำลังพยายามที่จะถ่ายภาพที่นิโคลัส Spolli เวลาจัดการกับความเสี่ยงอย่างสมบูรณ์เมื่อเขาคือให้ไปโทษเขาเลื่อน รับ

ภัยคุกคามเฉพาะจากคาตาเนียมาจากแหล่งที่มาที่รู้จักกันดีของ Lodi จากชิ้นส่วนที่กำหนดให้ทำบ้านของเขาฟราน Benussi บันทึกการดัดผมของเขา FKปาแลร์โม, เพียง 4 นาทีในช่วงครึ่งหลังที่จะออกจากกองหลัง 7m ของคนสามคนในการปลุกของเขาก่อนที่เขาจะล้มลงไป Ilicic ปืนไรเฟิลบอลจาก 18 หลาเป็นสองเท่าเป็นผู้นำในการเลี้ยงลูก Brienza รอบเขตโทษในช่วงกลาง ฉันต้องการที่จะ

เมื่อซื้อเครื่องหมายชั่วโมงที่สองของเขามองโอกาสเป็นถ้าจงใจเขา Ilicic เขาภายในของโพสต์ที่อยู่ใกล้และหันเท้าซ้ายเมื่อเขาที่ถือลูกบอลไปข้างหน้า 7m จากภายในอย่างไรก็ตาม ฉันส่งยิงของเขาเตรียมพร้อมสำหรับการดีที่สุดที่ฉันสามารถเก็บไว้ออกไป FK โลขดข้ามกำแพงสมบูรณ์หลังจาก 10 นาทีแม้ว่าไม่ได้มาจาก Benussi

กลับไปที่ปลายอีกด้านหนึ่งจะวิ่ง Spolli ยิง Morganella ต่อวอลเลย์เปิดและ Brienza เป้าหมายกว้างลูก loops ออก DF of Catania บนแถบปาแลร์โมวัยรุ่น Dybala เซาเปาโลเดินเข้าไปใกล้ในช่วงครึ่งหลังที่มีสองโอกาส แต่มันก็ไม่ได้กำหนดเป้​​าหมายมากกว่าที่คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าชัยชนะที่บ้านของหลักสูตร

ดูผลบอลเมื่อคืนนี้ ทีเด็ดVIPสุดแม่นบ้านผลบอล 7m จาก 7mscore สปอร์ตพูล แจกทีเด็ดบอลวันนี้สถิติเข้าต่อเนื่อง20WINS การันตีตารางบอลมีทีมแข่งเยอะคู่ที่สุดในประเทศไทย …

SBOBET NEWS : ทดสอบความเร็วครั้งแรกในออสตินใหม่วงจรเห็น Vettel วางบนตัก

 

Lewis Hamilton, McLaren Mercedes

เซบาสเตียนตั้งเวลาเร็วตักในตอนท้ายของการปฏิบัติเมื่อ 1 วงจรใหม่แบรนด์ในเท็กซัส; แต้มกลับมาจากสูตรในสหรัฐอเมริกา

FIA สูตรหนึ่งทีมแชมป์หันรอบแรกของพวกเขาเกี่ยวกับ Circuit ใหม่ของอเมริกา (COTA) สำหรับเปิดสหรัฐอเมริกาแกรนด์กรังปรีซ์ (USGP) ในออสติน, เท็กซัส บางคนก็ออกไปและบางเพียงมีหรือสองกระตุก แต่เวลาสองแชมป์เซบาสเตียนวางลงบนตักของเขาบินด้วยเวลา 1m38.125s ใน Bull Racing สีแดงของเขาเรโนลต์
นอกจากนี้เปลี่ยนแปลงการตั้งค่าปกติและการทดสอบ sbo การเปลี่ยนแปลงอนุญาตพวกเขาทำให้ก่อนที่แต่ละกรังด์ปรีไดรเวอร์ได้เรียนรู้เส้นที่ดีที่สุดที่จะใช้ในการติดตามใหม่; บวกส่วนที่อาจทำให้พวกเขาขอบสำหรับแซง ติดตามจะเปลี่ยนตอนนี้ที่ยางจาก Pirelli ยางถูกวางลงบนแทร็คสีเขียว ชุดสนับสนุนยังจะใช้เวลากับวงจรใหม่เพิ่มมากขึ้นสำหรับการเปลี่ยนแปลงสูตร 1 ไดรเวอร์โดย 2 ปฏิบัติช่วงบ่ายวันนี้

หลังจากที่เดินติดตามเมื่อวานนี้ Vettel ตระหนักว่ารอบแรกจะเกิดขึ้นจริง “น่าสนใจ แต่ความรู้สึกของภายในรถซึ่งผมคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดดังนั้นฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อวันพรุ่งนี้.” สิ่งหนึ่งที่เขาคาดว่าจะถูกวางในอุณหภูมิ ช่วงเวลาของปีนี้ในออสติน “มันเป็นลื่นเช้านี้และบิตเช่นการขับรถบนน้ำแข็ง มันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เรามีการจัดการที่จะได้รับเข้าไปในจังหวะ “Vettel กล่าว
ที่เร็วที่สุดที่สองในการแข่งขันสุดท้ายของเขาสำหรับ Vodafone McLaren Mercedes เป็น Lewis Hamilton อังกฤษเป็น 1.418 วินาทีก้าวออกจาก Vettel “มันค่อนข้างยากที่จะเรียนรู้ในขั้นต้น แต่มันดูสวยงามที่จะขับรถ” แฮมิลตันในวันพฤหัสบดีที่กล่าวว่า
หัวข้อคู่แข่ง Fernando Alonso เป็นครั้งที่สามและความต้องการที่จะหาสองวินาทีเพื่อท้าทายการใช้เสาในวันพรุ่งนี้ แข่งเฟอร์รารีเป็นอย่างดีตระหนักถึงความจริงที่ว่าเขาต้องการ sbo ที่จะประสบความสำเร็จเมื่อวันอาทิตย์ที่จะมีกระสุนที่พระมหากษัตริย์ในปีนี้ในตอนจบฤดูกาลในเซาเปาลู, บราซิล เมื่อวานนี้หลังจากที่ได้ดูการติดตามการออกแบบโดยแฮร์มันน์ Tilke, สเปนยอมรับ “มันจะเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคนขับรถเราและสำหรับวิศวกรเช่นกัน”
Jenson ปุ่มสี่อย่างรวดเร็วในการปฏิบัติ 1 ใน McLaren เขาตามกระทิงแดงมาร์คเว็บเบอร์
Kimi Raikkonen เป็นครั้งแรกที่จะนำไปวงจรใหม่ ขับเรโนลต์ได้รับรางวัลโลตัสล่าสุด Grand Prix ในอาบูดาบี ฟินแลนด์มีฝูงห่านของรถยนต์ตามเขาออกและพวกเขาทั้งหมดเอารอบช้าเป็นพวกเขาค้นพบสายที่เป็นไปได้ที่พวกเขาต้องการที่จะทดสอบ
บังคับของอินเดียนิโก้Hülkenbergอาจมีการผลักดันมากเกินไปหน่อยในขณะที่เขาหายไปด้านหลังและเดินสำหรับสปินในขณะที่เขาไต่ขึ้น 1 turn หากินปลาย อย่างน้อยเขาก็ทำให้มันเป็นหนังสือบันทึกสำหรับผู้ที่ปั่นแรก; เขาเป็นเจ็ดเร็วที่สุดในตอนท้ายของเซสชั่นแรก

Cresting เนินเขาที่หนึ่งจะเป็นคนตาบอดกับคู่แข่งที่เพิ่งอาจทำให้จุดเริ่มต้นของการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าหนึ่งต้องการ แล้วในปีนี้มีการเกิดปัญหาเริ่มต้นและบางส่วนก่อนที่พวกเขาจริงทำให้มันไปเทิร์นแรก เริ่มยืนน่าตื่นเต้นที่จะดูและได้ยินเครื่องยนต์ F1 คำราม แต่พวกเขายังเปิดประตูไปสู่​​การเกิดปัญหาที่น่ากลัว sbo หลายคนไม่อยากจะเห็นการเปลี่ยนแปลงชุดด้านบนเพื่อเริ่มต้นกลิ้ง จริงอเมริกัน IndyCar จะเพิ่มเริ่มยืนเลือกในปี 2013
แฮมิลตันอธิบายเทิร์นแรก: “เปิดหนึ่งอาจดูน่าตื่นเต้นมากขึ้นจากภายนอกมากกว่าที่จะออกมาจากในห้องนักบิน – มันแน่นอนไม่ใช่เรื่องง่ายแม้ว่า คุณจะได้รับ oversteer หรือล็อคขึ้นและก็ยุ่งยากเพื่อให้ได้เส้นที่สมบูรณ์แบบผ่าน there. “
ตอนนี้ทีมและไดรเวอร์ดาวของพวกเขาจะไปมากกว่าข้อมูลจาก P1 และทำการเปลี่ยนแปลงที่พวกเขารู้สึกมีความจำเป็นสำหรับ 3.425 กิโลเมตร (5.513kms), วงจร 20 เปิดที่มีความหลากหลายของเทคนิค: มุมเร็วมากนานกวาด ตรงกลับหันตาบอด Esses ยุ่งยากและผลัดกันแน่น

7m News : เพื่อนเชลซีไปข้างหน้าของการปะทะกันของเมือง

        เชลซีข้างหน้าพวกพ้องของการปะทะเมืองเยี่ยมชมเพื่อ Stamford Bridge อยู่ในความโปรดปรานของเมืองแมนเชสเตอร์ที่มีจำนวนของพวกเขานี้ Super Sunday กว่าชัยชนะในบ้านเป็นที่ชื่นชอบร่วมสิงหาคม 05 ชัยชนะกับเงินได้มากขึ้นความเข้มข้นในการจับสลากเมื่อ 2 พฤษภาคมมาถึงของ Rafa Benitez สร้างแรงบันดาลใจ 7m ของการเดิมพันคลื่นบรูซบน

       ผมมีน้อยไปเบนิเตซเพราะมันเป็นชื่อบลูส์ระหว่างกาลเจ้านายในขณะที่พวกเขาได้รับการเพิ่มขึ้นของความนิยม Fernando Torres, Carlos Tevez เป็นผู้เล่นที่ได้รับการสนับสนุนมากที่สุดที่จะทำคะแนนแรกวันที่ 1 มิถุนายน – เขาเป็น 4 กรกฎาคมที่จะทำคะแนนใน 90 นาที เป็นแต้มของเชลซีร่วมในการแข่งขันทั้งหมดเป็น 4 พฤศจิกายนที่จะเพิ่มการรวมกลุ่มของลีกสี่เป้าหมายของเขาใน 16/1 รั้งที่จะชนะ อดีตคือเดิมพันที่นิยมมากขึ้นก่อนเกมหมายถึงการได้รับการพิจารณาเป็นค่าที่ดีที่ตี 25/1 มนุษย์คนแรกที่ Roberto Mancini แต่ละแกรี่เคฮิลล์และเดวิดลูอิสเป้าหมายของคำนี้มาจากชุดชิ้นกว่าทีมอื่น ๆ ในพรีเมียร์ลีก ยอมรับเป็นสัดส่วนที่สูง ได้รับเพื่อที่จะจบชนะยอมรับในเกมลีกติดต่อกัน 7 Ozzuon สุดท้ายของพวกเขา แต่เป็น (1/2), เชลซีทั้งสองเมืองได้ในขณะที่ก่อนหน้านี้ดังนั้นในช่องว่างของคะแนนของทั้งสองทีม บรูซได้รับการถ่ายโดยคนจำนวนมาก นักเก็งกำไรที่ 25 หนึ่ง

     ผู้เข้าชมจะถูกต้องเกี่ยวกับความคิดเห็นของเมืองหลายคนได้นำเสนอหนึ่งของเราที่จะชนะ 20 วันที่ 1 กุมภาพันธ์ขณะที่ฉกชัยชนะ 2-0 เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนอย่างดีในผู้นำหนีจากค่าฉันรักพฤศจิกายน 10,เดินทางลิเวอร์พูลสนามกีฬา Liberty ล้มเหลวที่จะชนะสวอนซีในสามพยายาม Super Sunday, สุดท้ายของพวกเขาก่อนที่จะเหตุการณ์ที่ Stamford Bridge ที่จะยุติการดำเนินการอย่างไร มันเป็นวันที่ 23 และ 10 นาทีจะชนะสามจุดข้อเสนอซ้ำข้างบ้าน, ชัยชนะ 1-0 ในฤดูกาลล่าสุดกว่าสีแดง 7m เป็นอย่างหนักระหว่างใช้ได้ 1 กันยายนรับการสนับสนุนจากลูกค้าของเดิมพัน มาร์ตินŠkrtelแม้อัตราต่อรองของหนึ่งในของเขา 25 ขณะที่แต้มที่ดีที่สุดของการจำนองที่สองครั้งแรกบนพรีเมียร์ลีกแต้ม Luis Suarez เป็นอย่างดีให้กับคะแนนแรกวันที่ 1 เมษายน เป็นที่นิยม

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.