Category Archives: ฟุตบอล

7m NEWS : Roberto Mancini สุขหลังรบแมนเชสเตอร์ซิตีที่จะชนะที่วีแกน

หลังจาก 2-0 เจ้านายออกแมนเชสเตอร์ซิตีโค้ช Roberto Mancini พื้นคือการจัดเรียงของมนุษย์ “ความสุข” ในวีแกนคะแนนสำหรับการแข่งขันชิง 7m แชมป์หลังจากตีครึ่งแรกทำประตูถูกปิดผนึกไว้จากเจมส์มิลเนอและมาริโอ Balotelli – จากฟ้าผ่า

ผสมมันอยู่ตรงกลางคุณมียุทธวิธีทดแทนในช่วงครึ่งหลังจะนำคนโห่โดยแฟนข้อเสนอในอิตาลีทำให้เกิดปัญหาขึ้นด้านหน้าและซานโดรวีแกนเขามีการต่อสู้ที่แท้จริงในเมืองTake off กอง Sergio Aguero ของคุณสำหรับผู้เข้าชมเขาวางด้านหลังซ้ายอเล็กซ์ Loftus Kola ที่ปรากฏการเคลื่อนไหวของลบเฉพาะหลัง 7m จากที่ทำลายช่วงเวลาที่หยุดชะงักซานโดรบอกสกายสปอร์ต ผมคิดว่าเล่น วีแกนและช่อง 2 Defender ของคนสามคนต้องการที่จะนำผู้เล่นในตำแหน่งเดียวกันกับพวกเขาเมื่อคุณจะเปลี่ยนมันและเรามีความเป้าหมายแรก ตัดสินใจแล้วเกมมีการเปลี่ยนแปลง

และอาจไม่ทำงานเป็นอย่างดีในช่วงครึ่งแรกของฉันมีความสุข เราเราวีแกนรู้ว่ามันเป็นทีมที่ดี พวกเขาและเรารู้ว่าก่อนหน้านี้เกมฟุตบอลที่ดี 7m  มีพวกเขาเล่นได้ดีมากเพราะเมื่อคุณเล่นกับวีแกนเรามันเป็นเกมที่ยาก ศ. ของอังกฤษกล่าวว่าเขาและซานโดร Ofurinpu สองของมิลเนอเปลี่ยนก่อนที่มันจะได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายได้รับการยืนยันการชำระเงินเกมเขาโชคร้ายรูปร่างดี

เมืองนี้เป็นความพ่ายแพ้และอิตาลีจะคาดหวังว่าการสู้รบอีกแน่นสำหรับพระมหากษัตริย์ของพรีเมียร์ลีกแมนฯ ยูไนเต็ดคู่แข่งในเกมแรกของฤดูกาล 14 เขาเสริม maybe  มันเมื่อมันเป็นสิ่งสำคัญที่เรา 7m  ชนะมันก็คือถ้าคุณเริ่มที่จะชนะหลังจากที่คุณคุณดึงเกมสองหรือสามแถวต่อไปแพ้เกมหนึ่ง แนะนำพรีเมียร์ลีกและมันก็เป็นปีบุกว่า IM เป็นเรื่องยากสำหรับเรา

 

7m News : ลาซิโอเดินกลับไปที่เมืองโรมคู่แข่งสำคัญตามสบาย 3-0

ไปทางด้านหลังของเมืองคู่แข่งของกรุงโรมต่อไปนี้ก่อนที่สะดวกสบาย 3-0 ลาซิโออูดิเนเซ่ลาซิโอเดินกลับไปที่เมืองโรมคู่แข่งสำคัญตามสบาย 3-0 อูดิเนเซ่ที่สนามกีฬา Stadio Olimpico เมื่อคืนวันอังคาร

แอนเดอสนุกเตะ Hernanes ฟรีตัวเองในพาดหัวด้วยเหตุผลว่าหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการครึ่งปีแรกจาก Miroslav Klose และ Alvaro อนซาเลซ, สโมสรสัปดาห์ถัดไปส่งจดหมายถึงชาวโรมัน 7m ในห้าในซีรีเป็นสิ่งที่ผิด ฉันได้พบลาซิโอประธานเคลาดิโอ Lotito มีการใช้จ่ายที่ผ่านมาห้าวันในกรุงโรมและอยู่ห่างจากบาร์ในร่มโจมตีหินก่อนสัปดาห์สุดท้ายของยูฟ่ายูโรป้าลีกกับท็อตแนมผูกแฟนสเปอร์สที่เหลือการต่อสู้เพื่อชีวิตของเขา

ฉันตัดสินใจที่จะสวมเสื้อสีฟ้าของลาซิโอแบบดั้งเดิมของพวกเขาคืนวันอังคารที่และตกแต่งทั่วชนชาติมัน No words แฟนโรมของทั้งสองและได้รับการ  7m  ตั้งข้อหาพยายามฆ่าแล้ว เขารายงานว่ามันได้ไปเยือนท็อตแนมพัดลม, แอชลีย์มิลส์แทงในโรงพยาบาลในวันนี้หลังจากถูกเชื่อมโยงกับการโจมตีและ Lotito แรกเพื่อเคลียร์ชื่อของเขาเป็นข้อบ่งชี้ชัดเจนของความมุ่งมั่นของสโมสรที่ฉันต้องเอาชนะความล้มเหลว PK เวลาไม่ได้ไปข้างหน้าบนสนาม Biancocelesti ประสบมากที่สุดที่พวกเขาจะดี 17 นาที

จุดเตะที่มีลักษณะที่ไม่เป็นทางการคริสเตียน Ledesma จะถูกบันทึกโดย Brkic ต่ำไปทางขวาของเขาเจริโค, ในขณะที่ถูกตี FK อันโตนิโอดินาก้มลงไปแน่นกับโพสต์ในกรุงโรมถูกจับตัวเองก่อนแน่นอน openers ของพวกเขาได้เช่าเป็นครั้งแรกในเส้นทางอย่างเต็ม 7m  ที่น้ำหนักจากสเตฟาโน Mauri เป็น thumped ที่ด้านบนของพื้นที่โดยกอนซาเลอูดิเนเซ่เขากำลังจะต้องมีมือที่แข็งแกร่งในฝ่ามือของคุณมากกว่าเมื่อ Brkic ถูกเหยียบย่ำแล้วอันโตนิโอ Candreva ได้รับอนุญาตให้ผ่านได้อย่างอิสระในพื้นที่ฉันก็สามารถที่จะไปขึ้น 2-0 ลาซิโอครึ่งยากจนฟีลดิงเพิ่มเติมบางส่วน

ฉันสามารถหวังกีบไม่ได้รับการทำเครื่องหมายเต็มไปข้างหน้าคุณสามารถผ่านบอลสัมผัสเกินไป Brkic สำหรับเป้าหมายของแปดของเขามาจากการรณรงค์และเดินไปยังพื้นที่มันก็ช่วยในตาม Mauri สำหรับ Klose Federico Marchetti, อูดิเนเซ่มาที่จะชนะ 2-0 Roma ในเมืองหลวงเมื่อเดือนหกมันจับง่ายที่ poked สัญชาตญาณ Andrea coder กว้างเป้าหมายกลับก่อนช่วงพักไปเกือบ ดึงลาซิโอที่ผมออกจากสายตาในชั่วโมงเมื่อ Hernanes ใครจะมาเมื่อครู่ก่อนลุกขึ้นยืนให้เขา FK เกินกว่าผนังจากนอกพื้นที่สำหรับโฮสต์เพื่อให้แน่ใจว่าชัยชนะของการเก็บภาษีไปเที่ยววันหยุดแทบปาร์ชนะในเกมก่อนหน้าเราทำเคลื่อนไหวในช่วง 30 นาที

7m News : Vincent Kompany ยินดีที่จะผ่านเข้ามาดึงแมนฯ ซิตี้ที่เชลซี

                       ก็ดีใจที่ช่วยในการเรียกร้อง 0-0 กัปตัน Vincent Kompany ของการปล่อยเชสเตอร์ซิตีเขาอยู่ในด้านของเขาที่จะได้มาผ่านกับเชลซีได้รับบาดเจ็บดาวเบลเยียมเป็นข้อสงสัยที่สำคัญสำหรับการปะทะกันที่ Stamford Bridge SuperSunday หลังจากความทุกข์บาดเจ็บที่ข้อเท้าเมื่อเทียบกับเรอัลมาดริด 7m ในวันธรรมดาอย่างไรก็ตาม Kompany ได้นักแสดงบทบาทในการเล่น 90 นาทีสำหรับเมืองเช่นที่พวกเขาเล่นทำประตู I was บนไม้ค้ำเพียง 48 ชั่วโมงก่อน Kompany กล่าวเขากล่าวว่าถ้าคุณไม่สามารถให้ทุกอย่างที่พวกเขามีอยู่ในสนามผมอยากจะเล่นให้กับทีมที่ผมจะไม่เล่นเป็นเกมที่สบายที่สุด ไม่เช่นนั้น แต่ฉันดีใจที่ฉันก็สามารถที่จะมีส่วนร่วม Kompany จะแสดงในของแข็ง 7m การป้องกันเพิ่มคุณได้ยินดีที่จะได้ถือเชลซีที่อ่าวมันก็คือเราจะแข่งกันออกไปเสมอยากที่ผมคิดว่ามีเป็นจำนวนมากของเวลาที่จะชนะและมาที่นี่ ไม่ในฐานะผู้พิทักษ์และในที่สุดก็วาด 

    มีความพึงพอใจกับกระดานชนวนสะอาดและฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าฉันจะใช้เวลาจากเกมไม่ดีเท่าที่บรรดา แสดงอย่างไรก็ตามในขณะนี้คือนอกเกมอีกวิธีที่ดีในการดำเนินงานล่าสุดของเราตารางของเราซึ่งเราสำหรับคนเรอัลมาดริด รอคอยที่จะเล่นเกมอื่น ๆ ที่เราเรา. ที่จะชนะเกมจำนวนมากจากที่นี่ไปจนถึงวันสิ้นสุดของฤดูคุณรู้สึกว่าคุณสามารถทำพอ

7m News : เพื่อนเชลซีไปข้างหน้าของการปะทะกันของเมือง

        เชลซีข้างหน้าพวกพ้องของการปะทะเมืองเยี่ยมชมเพื่อ Stamford Bridge อยู่ในความโปรดปรานของเมืองแมนเชสเตอร์ที่มีจำนวนของพวกเขานี้ Super Sunday กว่าชัยชนะในบ้านเป็นที่ชื่นชอบร่วมสิงหาคม 05 ชัยชนะกับเงินได้มากขึ้นความเข้มข้นในการจับสลากเมื่อ 2 พฤษภาคมมาถึงของ Rafa Benitez สร้างแรงบันดาลใจ 7m ของการเดิมพันคลื่นบรูซบน

       ผมมีน้อยไปเบนิเตซเพราะมันเป็นชื่อบลูส์ระหว่างกาลเจ้านายในขณะที่พวกเขาได้รับการเพิ่มขึ้นของความนิยม Fernando Torres, Carlos Tevez เป็นผู้เล่นที่ได้รับการสนับสนุนมากที่สุดที่จะทำคะแนนแรกวันที่ 1 มิถุนายน – เขาเป็น 4 กรกฎาคมที่จะทำคะแนนใน 90 นาที เป็นแต้มของเชลซีร่วมในการแข่งขันทั้งหมดเป็น 4 พฤศจิกายนที่จะเพิ่มการรวมกลุ่มของลีกสี่เป้าหมายของเขาใน 16/1 รั้งที่จะชนะ อดีตคือเดิมพันที่นิยมมากขึ้นก่อนเกมหมายถึงการได้รับการพิจารณาเป็นค่าที่ดีที่ตี 25/1 มนุษย์คนแรกที่ Roberto Mancini แต่ละแกรี่เคฮิลล์และเดวิดลูอิสเป้าหมายของคำนี้มาจากชุดชิ้นกว่าทีมอื่น ๆ ในพรีเมียร์ลีก ยอมรับเป็นสัดส่วนที่สูง ได้รับเพื่อที่จะจบชนะยอมรับในเกมลีกติดต่อกัน 7 Ozzuon สุดท้ายของพวกเขา แต่เป็น (1/2), เชลซีทั้งสองเมืองได้ในขณะที่ก่อนหน้านี้ดังนั้นในช่องว่างของคะแนนของทั้งสองทีม บรูซได้รับการถ่ายโดยคนจำนวนมาก นักเก็งกำไรที่ 25 หนึ่ง

     ผู้เข้าชมจะถูกต้องเกี่ยวกับความคิดเห็นของเมืองหลายคนได้นำเสนอหนึ่งของเราที่จะชนะ 20 วันที่ 1 กุมภาพันธ์ขณะที่ฉกชัยชนะ 2-0 เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนอย่างดีในผู้นำหนีจากค่าฉันรักพฤศจิกายน 10,เดินทางลิเวอร์พูลสนามกีฬา Liberty ล้มเหลวที่จะชนะสวอนซีในสามพยายาม Super Sunday, สุดท้ายของพวกเขาก่อนที่จะเหตุการณ์ที่ Stamford Bridge ที่จะยุติการดำเนินการอย่างไร มันเป็นวันที่ 23 และ 10 นาทีจะชนะสามจุดข้อเสนอซ้ำข้างบ้าน, ชัยชนะ 1-0 ในฤดูกาลล่าสุดกว่าสีแดง 7m เป็นอย่างหนักระหว่างใช้ได้ 1 กันยายนรับการสนับสนุนจากลูกค้าของเดิมพัน มาร์ตินŠkrtelแม้อัตราต่อรองของหนึ่งในของเขา 25 ขณะที่แต้มที่ดีที่สุดของการจำนองที่สองครั้งแรกบนพรีเมียร์ลีกแต้ม Luis Suarez เป็นอย่างดีให้กับคะแนนแรกวันที่ 1 เมษายน เป็นที่นิยม

News 7m : สมาคมฟุตบอลสัมภาษณ์แอชลีย์โคลในมาร์ค Clattenburg

           สมาคมฟุตบอลสอบสวนได้รับการสัมภาษณ์เป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนข้อกล่าวหา 7m ที่แอชลีย์โคลสมาคมฟุตบอลได้รับการทำเพื่อตัดสินมาร์ค Clattenburg

           เชลซีบอกว่า Clattenburg ใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมต่อ ศ. จอห์นโอบีมิเคลของพวกเขาในการพิจารณาคดีของเขายังคงโทษที่ทำโดยแอนตันเฟอร์ดินานด์, พยาน John Terry  มันเป็นหนึ่งในผู้เล่นเชลซีให้สัมภาษณ์โดยอังกฤษเอฟเอเป็นสาย 7m ที่มีความเข้าใจ DF การตัดสินใจจากเอฟเอคัและคาดว่าปลายสัปดาห์นี้  จะพลาดสี่สัปดาห์ของการแข่งขันเชลซี Clattenburg เพื่อร้องเรียนว่าได้รับการตรวจสอบ

          เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องตัดสินดังนั้นฉันไม่ต้องการ 7m ที่จะอยู่ในเมื่อพวกเขาไม่ได้รับการพิจารณาสำหรับการใด ๆ ของเกมสุดสัปดาห์นี้จะเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการแข่งขันใด ๆบางคนเล่นเชลซี,รวมทั้งไมเคิ Mikel โจนส์และผู้ตัดสินที่สี่ลองเอฟเอคัถูกสอบปากคำไซมอน Clattenburg ตัดสินและไมเคิล McDonagh ก่อนที่จะเป็นอิสระ QC แนะนำการตัดสินใจเรากำลังพิจารณาหลักฐานทั้งหมดในรายละเอียดเร็ว ๆ นี้

Error 404 - Not Found

Error 404 - Not Found

The document you are looking for may have been removed or re-named. Please contact the web site owner for further assistance.